Cúng rằm tháng riêng quan trọng vì lý do gì
Đối với bàn thờ thần tài và ông địa, nên đặt ngay tại lối vào chính và ở dưới đất vì việc thắp nhang, nhất là nhang thơm, có tác dụng xua đuổi không khí ẩm ướt, côn trùng vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối (là khoảng thời gian chuyển tiếp Âm Dương, ánh sáng nhá nhem, vi khuẩn nhiều và độ ẩm tăng), đồng thời theo tín ngưỡng dân gian thì làm như như vậy sẽ “nghinh tiếp thần tài” được trực tiếp hơn.


Bàn thờ dành cho người tuổi thìn để đón may mắn tài lộc được gia chủ hết sức quan tâm, vì theo quan niệm của người Á Đông thì việc thờ cúng tổ tiên luôn là việc được đề cao trong gia đình, thể hiện sự thành kính, biết ơn và nhớ tới ông bà tổ tiên trong gia đình. Không những thế còn ảnh hưởng đến sự thịnh vượng trong nhà. Các yếu tố liên quan đến hướng phong thủy bàn thờ cũng đặc biệt quan trọng vì nếu tuân thủ theo đúng phong thủy, bàn thờ sẽ là nơi đón tài lộc, may mắn cho gia chủ, con đường công danh sự nghiệp của những thành viên trong gia đình cũng sẽ được phát triển, thăng tiến vù vù

hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy theo bát quáiNơi cúng bái ảnh hưởng như thế nào đến gia vận của gia chủ
Khi đặt bàn thờ, bạn không thể tùy tiện thích đặt thế nào thì đặt, đặt vị trí nào cũng được. Chỉ cần nhìn vào nơi thờ cúng là có thể biết gia chủ có tâm hay không. Cái tâm ở đây không phải là mâm cao cỗ đầy, vàng mã bao nhiêu, mà là ở vị trí đặt bàn thờ, cách sắp xếp bàn thờ ra sao cho phù hợp, trang nghiêm và thật sạch sẽ


– Vị trí đặt tủ thờ thần tài là vị trí quan sát được hết sự vào ra của khách. Vì vậy, có 2 hướng nên chú ý để chọn khi đặt bàn thờ, tủ thờ: Một là theo hướng tốt của chủ nhà, hai là theo hướng đón Khí (Lộc) bên ngoài khi vào nhà . Vì vậy khi đặt bàn thờ thần tài nên chọn lấy các cung Thiên Lộc, Quý Nhân shplastic để có thể thu nhận được nhiều tài lộc cho cửa hàng kinh doanh.

tủ thờ thần tài


Khi bắt đầu xây dựng không gian thờ cúng các gia chủ bắt đầu quan tâm đến những yếu tố xung quanh như: nên lựa chọn mẫu bàn thờ gia tiên như thế nào, làm bàn thờ gia tiên hay bàn thờ bằng gỗ gì là tốt nhất, hay mẫu bàn thờ gia tiên nào hợp phong thủy… Nếu như quý độc giả cũng đang có cùng mối quan tâm này, vậy thì bài viết này của ANAMO chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý độc giả tìm ra lời giải đáp ưng ý nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *